Cam kết 100% yến sào thật nguyên chất tự nhiên, không hoá chất, không pha trộn tạp chất với giá bán cạnh tranh, Sản phẩm được đóng gói với trọng lượng 50g và 100g, bao bì Hộp Gỗ hình chữ nhật rất ấn tượng, sang trọng, bên trong gồm: 1 Hộp nhựa tròn Đựng Tổ yến và 1 Hộp nhựa vuông đựng Đường phèn.
Công dụng của Tổ yến sào
- Làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp.
- Làm tăng thể trọng, tăng cân hiệu quả rõ rệt
- Làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng.
- Cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể
- Tăng cường kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi tế bào bị tổn thương.
- Tăng số lượng hồng cầu, hỗ trợ trị các bệnh thiếu máu
- Giúp bé phát triển trí não, giúp bé ăn ngon, tăng chiều cao
- Yến sào được xem như là vị thuốc bổ cho phụ nữ trước và sau khi sinh, cho người cao tuổi, trẻ em suy dinh dưỡng.
Hướng dẫn sử dụng Tổ yến sào
Khác với các loại thực phẩm thông thường, yến sào ăn lúc nào cũng được. Chúng ta hay ăn yến sào chưng cách thủy với đường phèn. Nên ăn mỗi tuần một tổ yến là đủ. Bạn chưng cách thủy một tổ chia làm 3 phần, ăn 1 phần rồi để trong tủ lạnh, cách 1 ngày ăn 1 lần.
Tốt nhất là ăn nóng, khi bụng đói, trước khi lên giường ngủ. Lượng yến dùng để phát huy tác dụng là khoảng 100g được chia làm 10 - 15 lần ăn liên tục.
Phụ nữ đang mang thai: sử dụng từ tháng thứ 3, mỗi tuần dùng từ 5 - 10g cho đến lúc sinh.
Phụ nữ sau khi sinh: mỗi ngày sử dụng từ 5 - 10g liên tục từ 1 - 2 tháng.
Người ốm muốn phục hồi sức khỏe hoặc mang bệnh như: tiểu đường, bệnh phổi, ung thư,... mỗi ngày dùng từ 5 - 10g.
Trẻ em biến ăn, gầy gò: mỗi tuần dùng từ 5 - 10g
Phụ nữ muốn cải thiện sắc diện, da mặt, đặc biệt là phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh, người thường xuyên chịu áp lực cao, gúp tăng cường sinh lý: mỗi ngày sử dụng từ 5 - 10g liên tục trong 2 tháng.
Lưu ý: Các tháng tiếp theo thời gian sử dụng như sau:
- Đầu tiên, ngâm yến vào trong tô bằng nước ấm hoặc nước lã sao cho ngập bề mặt yến. Ngâm từ 20 - 30 phút, sau đó dùng tay vò tổ yến để sợi yến tơi ra.
- Sau đó dùng Ray xả sạch tổ yến từ 2 - 3 lần
Giai đoạn 2: Chế biến yến sào (Tổ yến có mùi tanh đặc trưng của lồng trắng trứng)
- Cách thông dụng nhất là nấu chè. Cho tổ yến đã ngâm nở và nước đường phèn vào cái thố. Sau đó chưng cách thủy 30 phút.
- Ngoài ra, ta có thể sử dụng tổ yến kết hợp với các món ăn Tiềm của người Hoa.
Tên sản phẩm
Tổ yến thiên sạch lông loại 1, 50g - Yến sào Phan Thiết