Để quý khách hàng được mua sản phẩm của Mỹ phẩm Yến (Be.Y Store) một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, chúng tôi đã đưa ra và thực hiện một số kênh bán hàng nhanh, gọn, không mất nhiều thời gian để nhận được sản phẩm quý khách ưng ý. Có thể tìm hiểu thông tin và đặt mua sản phẩm ở các kênh như sau:

 Tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. 

 Quý khách xem sản phẩm trên website của chúng tôi để tìm hiểu thông tin sản phẩm.

 Đặt mua sản phẩm. 

 Cách 1:  Đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website www.bey.vn (myphamyen.vn). Quý khách muốn đặt mua sản phẩm nào thì nhấp vào mục CHỌN MUA. 
Tiếp tục chọn mục ĐẶT HÀNG. Sau đó thực hiện theo các bước như hướng dẫn trên website để mua hàng.

Hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi tại đây.

 Cách 2: Quý khách GỌI - NHẮN TIN trực tiếp đến chúng tôi thông qua hotline/0901.602.357 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

 Sau khi Quý khách đăng ký đặt hàng, nhân viên của Mỹ phẩm Yến sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng và tiến hành gửi hàng - thanh toán đơn hàng

Số tiền trên website chỉ là tạm tính, chưa phải là chính xác nhất, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ để báo cho quý khách khoản thanh toán chính xác sau khi đã trừ các khoản ưu đãi giảm giá, voucher, thành viên, phí giao hàng,...

 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.  Thời gian nhận hàng từ 1 - 3 ngày sau khi đặt mua hàng thành công.  Thanh toán linh hoạt - COD  

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng sản phẩm, chất lượng và đúng thời gian cam kết.

 Tùy theo khu vực nhận hàng mà quý khách có thể lựa chọn hình thức giao hàng và thanh toán thuận tiện, nhanh chóng nhất.

 Cách 1: Nhận hàng rồi trả tiền (Dịch vụ thu hộ COD)

Quý khách sẽ được nhận sản phẩm tại nhà thông qua nhân viên - bưu tá giao hàng. Sau khi nhận được hàng quý khách sẽ trả số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm mà quý khách vừa nhận được cho nhân viên - bưu tá giao hàng mà chúng tôi ủy thác thu hộ.

Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách nhận được hàng mới thanh toán tiền (thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng). Đảm bảo an toàn, minh bạch và hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng .

 Cách 2: Thanh toán trước nhận hàng sau
Khách hàng thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi, chủ tài khoản: Lê Bá Thanh 

Ngân hàng (VCB) - Chi nhánh Tân Định, số tài khoản: 1024519999

Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho quý khách. Đặc biệt, Tặng ngay 1 quà tặng đặc biệt khi quý khách thanh toán bằng hình thanh toán trước hoặc mua trực tiếp tại showroom  - kho hàng với hóa đơn từ 500.000đ.

 Thời gian nhận hàng từ 1 - 3 ngày theo khu vực nhận hàng.

- Khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh sẽ được nhận hàng ngay trong ngày thông qua nhân viên giao hàng của công ty.

- Khu vực ngoại thành Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, quý khách sẽ nhận được hàng từ 1 - 3 ngày thông qua nhân viên - bưu tá giao nhận

 Phí giao hàng chúng tôi tính như sau:

- Miễn phí đối với đơn hàng có giá trị từ 300.000đ trở lên hoặc đơn hàng combo từ 2 sản phẩm trở lên. Áp dụng trên toàn quốc.

- Đối với đơn hàng có giá trị dưới 300.000đ hoặc đơn hàng Mua 1 Tặng 2 (Mua 1 sản phẩm Tặng kèm 2 sản phẩm trở lên, không gồm voucher), chúng tôi tính phụ thêm phí giao hàng cho các khu vực các Phường thuộc Thành phố, Thị xã, Quận là 10.000đ /1 đơn hàng. Các khu vực còn lại là 20.000đ /1 đơn hàng. Áp dụng trên toàn quốc.

Riêng đối với khu vực trong Tp.Hồ Chí Minh được tính phí giao hàng như sau: 

+ Miễn phí đối với đơn hàng trong khu vực nội thành gồm các quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và Tp.Thủ Đức

+ Khu vực các quận huyện còn lại của Tp.HCM. Chúng tôi tính phụ thêm phí giao hàng là 10.000 đ/1 đơn hàng.

  Đơn vị giao hàng 

Trên đây là Chính sách thanh toán và giao hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm của Mỹ phẩm Yến.

 Xem thêm:

- Chính sách bảo mật thông tin

Blog mới cập nhật