Be.Y Store chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ order - săn sale hàng Mỹ - Úc uy tín nhất. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm order hàng Mỹ về Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mọi thứ thật đơn giản và tiện lợi trong thời đại công nghệ số và mua hàng Mỹ trên mạng internet, chỉ với vài cú click chuột là shop mang cả thế giới về tầm tay bạn. Dịch vụ order authentic (mua hộ) hàng Mỹ của Be.Y Store cam kết tư vấn hỗ trợ khách hàng từ A-Z bảo đảm hàng hóa an toàn, nhanh chóng với cước phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ Order Authentic - Săn Sale hàng Mỹ (Hoa Kỳ), Úc (Australia) ...và ship (giao hàng) tận nơi

Dịch vụ Order hàng Mỹ Authentic và Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam.
Đặc biệt: bey.vn trực tiếp thanh toán được các trang Zara, Mango, Mango Outlet, Adidas, Nike, …và hỗ trợ canh sale, canh back size ngoài giờ hành chính nên cực kỳ tiện cho các bạn có nhu cầu sử dụng cá nhân và các chủ shop thời trang, nước hoa, mỹ phẩm, giày dép, túi xách,...Đặc biệt, là các sản phẩm phiên bản giới hạn (Limited Edition). 

Lợi ích của việc đặt hàng Mỹ, Úc

Bạn sẽ mua được hàng chính hãng (Authentic): Khi bạn đặt hàng tại Be.Y Store, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng trực tiếp tại các Store hoặc trên website của thương hiệu có đuôi .us, .com, .au,... thì sẽ yên tâm là 100% hàng chính hãng Mỹ, Úc xịn.

Store/Website của hãng tại Mỹ thường xuyên có những đợt sale siêu ưu đãi, giảm giá rất khủng, hơn rất nhiều ở Việt Nam. Bạn có thể mua được những món đồ hàng hiệu Authentic Mỹ chỉ bằng chi phí mua những mặt hàng bình dân tại Việt Nam.

Bạn ở Việt Nam vẫn mua được hàng Mỹ: Bạn sẽ khó mua hàng Mỹ khi bạn ở Việt Nam (các Store/website tại EU không ship về Việt Nam/ khó vận chuyển, rất nhiều các lý do khó khăn khác…). Nhưng khi sử dụng dịch vụ Đặt hàng Order/Mua hộ, Săn Sale hộ thì mọi việc trở nên dễ dàng.

Thời gian mua hàng: Trên thị trường Order Authentic hàng Mỹ hiện nay thì có một điểm hạn chế đó là thời gian về tới Việt Nam hơi lâu, khoảng 2 - 3 tuần, vì Việt Nam cách Mỹ đến cả nửa vòng trái đất. Nhưng thời gian 2 - 3 tuần là có thể chấp nhận được đối với những tín đồ hàng hiệu Authentic Mỹ, đặt biệt là các sản phẩm phiên bản giới hạn.

Quy trình mua hàng xách tay Mỹ, Úc tại Be.Y Store:

1. Bạn gửi link/ thông tin - hình ảnh sản phẩm qua Facebook/ Zalo, Be.Y Store sẽ trực tiếp thanh toán. Sản phẩm được chuyển đến kho tại Mỹ, Úc.

2. Hàng hóa tập kết sẽ được đóng gói cẩn thận, nhanh chóng được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không của các dịch vụ vận chuyển uy tín FedEx, DHL, …

3. Sau khoảng 15 - 20 ngày bao gồm cả thời gian vận chuyển, thông quan.. hàng sẽ về đến kho Tp.HCM. Be.Y Store sẽ chuyển phát nhanh sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Lưu ý khi đặt mua hộ (order) Hàng từ Mỹ

Bạn sẽ thanh toán trước 50% - 70% giá trị đơn hàng, đối với một số sản phẩm có giá trị cao, sản phẩm phiên bản giới hạn. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được shop tiến hành mua. Hàng sẽ về từ 2-3 tuần hoặc có thể sớm hơn.

Nhận hàng: Be.Y Store sẽ thông báo tới bạn khi hàng về tới kho tại Việt Nam. Khi đó bạn vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng. Để được hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ với Be.Y Store qua Fanpage/Zalo: 090.160.2357.

Tại sao lại chọn dịch vụ Order Authentic (mua hộ) của Be.Y Store?

1. Công Order với phí (Mua hộ, Săn Sale hàng giảm giá tại Mỹ) rất ưu đãi với khách lẻ, khách buôn & cộng tác viên

2. Be.Y Store trực tiếp thanh toán trên các website/Store Mỹ, Úc nên thời gian thanh toán cực kỳ nhanh, chi phí thấp do không qua trung gian, không bị hụt hàng sale, hàng Limited Edition. Ngoài ra, còn hỗ trợ canh sale, mua sản phẩm phiên bản giới hạn giúp khách 24/7. Có rất nhiều website chỉ back size khoảng 11.00 PM – 4.00 AM giờ Việt Nam. Các dịch vụ order authentic và ship hàng hiện nay hầu hết chỉ làm việc theo giờ hành chính.

3. Website/Store của Mỹ, Úc hầu hết không chấp nhận thẻ Visa/Master Việt Nam hoặc Paypal Việt Nam.

4. Be.Y Store order tính giá niêm yết trên web giảm + 10% thuế Mỹ + 15% công + cân khi về đến kho Việt Nam.

Đã có Be.Y Store - chúng tôi tự tin là một trong những dịch vụ order hàng Mỹ, Úc uy tín nhất. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mọi thứ thật đơn giản và tiện lợi trong thời đại công nghệ số, chỉ với vài cú click chuột là Be.Y Store mang cả thế giới hàng hiệu về tầm tay bạn.  

Cam kết tư vấn hỗ trợ khách hàng từ  A-Z bảo đảm hàng hóa an toàn, nhanh chóng với cước phí cạnh tranh nhất. 

Bạn chọn sản phẩm cần mua - Be.Y Store sẽ mua hộ bạn.

Gửi link/ thông tin sản phẩm bạn muốn mua vào form dưới đây, sẽ gửi báo giá mua hộ, ship về Việt Nam cho bạn sau vài phút và tư vấn miễn phí.
hoặc liên hệ Hotline: 090.160.2357 hoặc Fanpage: Be.Y Store

Ý KIẾN BẠN ĐỌC