Thương hiệu: Yến sào thượng hạng Be-Y | Xuất xứ: Viet Nam
YẾN SÀO NHA TRANG - SẢN PHẨM RÚT LÔNG KHÔ XUẤT KHẨU
Hộp 100g, Tặng kèm Đường phèn, Táo đỏ, Thố chưng
Đặc điểm Tổ Yến rút lông khô xuất khẩu
Là dòng phẩm theo tiêu chuẩn xuất khẩu, tổ yến được thu hoạch từ các nhà yến trên 10 năm tuổi, tuyển chọn theo tỷ lệ 10:2 (10 tổ chọn 2) và làm sạch bằng phương pháp nhặt lông khô. Yến rút lông xuất khẩu thuộc dòng yến nguyên tổ cao cấp nhất hiện nay.
Yến rút lông khô xuất khẩu luôn đảm bảo được hình dáng bên ngoài cùng mùi tanh nồng đặc trưng của tổ yến thiên nhiên. Giá trị dinh dưỡng của yến rút lông để xuất khẩu Để đem đi xuất khẩu, tổ yến cần phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí khác nhau. Ngoài hình thức thẩm mỹ đẹp với sợi yến dài chiếm phần lớn thì giá trị dinh dưỡng cũng phải trọn vẹn, không được mất đi.
- Tổ yến có nguồn gốc được khai thác tại vùng ven biển Khánh Hòa (tổ yến Khánh Hòa là tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng cao nhất cả nước, không bị tanh nồng khi chế biến và cho sợi yến dai chắc vượt trội các loại tổ yến khác).
- Để làm yến rút lông xuất khẩu, người thợ phải tiến hành nhặt thủ công 100% và tuyệt đối không được ngâm nước. Người thợ chỉ tiến hành phun sương để tổ yến thô mềm mại hơn, sau đó dùng nhíp để bóc tách từng sợi lông và tạp chất là đã hoàn thành. Vì không ngâm nước nên giá trị dinh dưỡng của yến nguyên tổ cao cấp vẫn được đảm bảo bao gồm 18 loại axit amin và 31 loại vi khoáng chất, trong đó có cả những dưỡng chất mà cơ thể con người không thể tự mình tổng hợp.
- Sản phẩm đã được tinh chế nên không cần phải làm sạch lại mà có thể chế biến ngay sau khi mở hộp.
- Đẹp mắt, thỏa mãn thị giác của người tiêu dùng.
Thành phần dinh dưỡng có trong Yến sào
Tổ Yến là loại thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên, bổ dưỡng bậc nhất cho sức khỏe con người với hơn 31 nguyên tố đa vi lượng, rất giàu Ca, Fe. Trong yến sào các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh, trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn có hàm lượng cao…
Ngoài ra, trong thành phần yến sào còn có 18 acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Acid aspartic, Serine, Tyrosine, Leucine, …là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hoặc chất độc hại.
Công dụng đặc biệt của Yến sào
- Tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ: Ăn tổ yến liên tục sau 1 thời gian sẽ giữ cho cơ thể trẻ, khỏe, ít bệnh tật, nhờ đó cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.
- Nâng cao chất lượng sống: Tổ yến cũng có tác dụng nâng cao hoạt động tình dục, có tác dụng bổ phổi, làm sạch đường hô hấp, giúp cải thiện tình trạng hen xuyễn, lên đờm quá mức trong phổi và cổ họng, chống ho, ho ra máu và chiều hướng bị lao phổi. Ngoài ra tổ yến còn rất tốt cho tim và sự tuần hoàn máu.
- Tốt cho phụ nữ mang thai: Sử dụng tổ yến trong thời gian mang thai làm tăng sức khỏe của cả mẹ và con. Phụ nữ dùng súp yến sau khi sinh con sẽ nhanh chóng mảnh mai, thon thả hơn và giữ gìn sắc đẹp của mình. Chức năng của dạ dày và lá lách trẻ nhỏ còn yếu ớt, cho trẻ em ăn yến có thể cải thiện và bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng, khỏe mạnh và tăng trưởng nhanh.
- Tăng cường hệ miễn dịch & làm chậm sự phát triển của AIDS: Tổ yến có thể dùng cho các nhóm tuổi khác nhau cả nam và nữ. Ăn tổ yến phục hồi sức khỏe của bệnh nhân sau phẫu thuật và sau bệnh tật. Đặc biệt là tăng cường hệ thống miễn dịch và chức năng của hệ nội tiết. Gần đây người ta còn cho rằng tổ yến giúp bạn hạn chế sự phát triển của AIDS qua con đường kích hoạt sự phân chia tế bào trong hệ thống miễn dịch. Giúp điều trị ung thư.
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Cho yến vào thố (chén) ngâm cùng nước sạch theo tỉ lệ 1:50 (1g yến tương ứng với 50ml nước), có thể cho vài lát gừng cắt lát mỏng vào ngâm cùng để món ăn được ngon hơn.Thời gian ngâm sẽ là 30 phút.
Bước 2: Đặt thố (chén) có tổ yến vào nồi chưng cách thủy, đậy nắp nồi lại. Khi thấy nước vừa sôi giảm lửa nhỏ lại, thông thường nếu sử dụng bếp lửa để làm món tổ yến chưng cách thủy thì thời gian chưng cất khoảng 15-20 phút.
Bước 3: Kiểm tra nếu thấy yến đã đạt đến độ mềm thì tắt lửa và mới cho đường phèn vào (nếu dùng), ngoài ra bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác như gừng, táo tàu, long nhãn, hạt sen đã hấp chín… tùy khẩu vị.
Nếu nấu súp, cháo, các món hầm,… chúng ta chưng yến theo các bước trên rồi cho vào các món ăn sau khi đã nấu chín.
Hạn chế để yến tiếp xúc với môi trường bên ngoài, yến đã chế biến nếu chưa sử dụng hết phải bảo quản lạnh và sử dụng trong thời gian tối đa 2 ngày.
*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Tên sản phẩm | Tổ Yến rút lông khô xuất khẩu - 100g nguyên chất Yến sào Nha Trang |
---|---|
Mã sản phẩm | PID-20211023-138 |
Xuất xứ | Viet Nam |
Thương hiệu | Yến sào thượng hạng Be-Y |
Hạn sử dụng | 3 năm |
Trọng lượng / Dung tích | 100gr (10-11 tổ /hộp) |