Be.Y Store chuyên cung cấp các dịch vụ mua hộ sản phẩm Duty Free, vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam đặt hàng, giao dịch trên các cửa hàng/trang miễn thuế ưu đãi giá cực tốt như Lotte, Shilla các các trang website thông thường như gmarket, wemarketPrice… Với phương châm luôn đặt lợi ích và sự an toàn hàng hóa của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững, euMua luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng sự tận tâm, uy tính và nhiệt huyết.

Dịch vụ mua hộ (Order Authentic) và giao hàng xách tay miễn thuế Duty Free Hàn Quốc

- Với lượng khách hàng sử dụng dịch vụ Mua hộ và ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam ổn định, Be.Y Store tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng và đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

- Hàng nghìn đơn Order đã được đặt hàng thành công trên các trang website uy tín tại Hàn Quốc và các cửa hàng Duyty Free Hàn mỗi tháng - Sản phẩm đa dạng, giày dép - túi xách hàng hiệu, nước hoa, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm cao cấp đến những phụ kiện sành điệu. Đặc biệt, là các sản phẩm phiên bản giới hạn (Limited Edition) đã được Be.Y Store Order về Việt Nam đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

- NHẬN NGAY báo giá mua hộ hàng chỉ trong vòng 30 phút. 

- MIỄN PHÍ công gom hàng từ Hàn Quốc giúp tiết kiệm chi phí

- THỜI GIAN nhận hàng tại Việt Nam nhanh chóng từ 7-10 ngày (kể từ khi nhận Order)

Lợi ích của việc đặt hàng miễn thuế Duty Free Hàn Quốc

Bạn sẽ mua được hàng chính hãng (Authentic): Khi bạn đặt hàng tại Be.Y Store, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng trực tiếp tại các Store/cửa hàng miễn thuế như: Lotte, Shilla, gmarket, wemarketPrice,... thì sẽ yên tâm là 100% hàng chính hãng xịn sò.
Store/Website của hãng tại Hàn Quốc thường xuyên có những đợt sale siêu ưu đãi, giảm giá rất khủng, hơn rất nhiều ở Việt Nam, đặc biệt là không thuế. Bạn có thể mua được những món đồ hàng hiệu chỉ bằng chi phí mua những mặt hàng bình dân tại Việt Nam.Bạn ở Việt Nam vẫn mua được hàng Duty Free Hàn Quốc: Bạn sẽ khó mua hàng miễn thuế Hàn Quốc khi bạn ở Việt Nam nhưng khi sử dụng dịch vụ Đặt hàng Order/Mua hộ thì mọi việc trở nên dễ dàng. Đặc biệt, đối với tín đồ hàng hiệu, sản phẩm phiên bản giới hạn.

Quy trình mua hàng xách tay Duty Free từ Hàn Quốc tại Be.Y Store:

1. Bạn gửi link/ thông tin - hình ảnh sản phẩm qua Facebook/ Zalo, Be.Y Store sẽ trực tiếp thanh toán. Sản phẩm được chuyển đến kho của Be.Y Store tại Hàn Quốc.

2. Hàng hóa tập kết sẽ được đóng gói cẩn thận, nhanh chóng được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không của các dịch vụ vận chuyển uy tín FedEx, DHL,

3. Sau khoảng 7 - 10 ngày bao gồm cả thời gian vận chuyển, thông quan.. hàng sẽ về đến kho tại Tp.HCM. Be.Y Store sẽ chuyển phát nhanh sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Lưu ý khi đặt mua hộ (order) Hàng Duty Free từ Hàn Quốc:

Bạn sẽ thanh toán trước 30% - 50% giá trị đơn hàng, đối với một số sản phẩm có giá trị cao, sản phẩm phiên bản giới hạn. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được shop tiến hành mua. Hàng sẽ về từ 7 - 10 ngày hoặc có thể sớm hơn.

Nhận hàng: Be.Y Store sẽ thông báo tới bạn khi hàng về tới kho tại Việt Nam. Khi đó bạn vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.

Tại sao lại chọn dịch vụ Order hàng Duty Free Hàn Quốc tại Be.Y Store?

1. Công Order với phí (Mua hộ tại Hàn Quốc) rất ưu đãi với khách lẻ, khách buôn & cộng tác viên

2. bey.vn trực tiếp thanh toán các website/Store miễn thuế Hàn Quốc nên thời gian thanh toán cực kỳ nhanh, chi phí thấp do không qua trung gian, không bị hụt hàng sale, hàng Limited Edition. 

3. bey.vn bao phí thuế quan nên bạn không bị cộng % thuế như bên khác

 Xem thêm: Dịch vụ Order Authentic, Săn Sale Hàng Mỹ - Úc

LIÊN HỆ ĐỂ ORDER DUTY FREE HÀN QUỐC

Đã có Be.Y Store - chúng tôi tự tin là một trong những dịch vụ order hàng Duty Free Hàn Quốc uy tín nhất. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mọi thứ thật đơn giản và tiện lợi trong thời đại công nghệ số, chỉ với vài cú click chuột là Be.Y Store mang cả thế giới hàng hiệu về tầm tay bạn.  

Cam kết tư vấn hỗ trợ khách hàng từ  A-Z bảo đảm hàng hóa an toàn, nhanh chóng với cước phí cạnh tranh nhất. 

Bạn chọn sản phẩm cần mua - Be.Y Store sẽ mua hộ bạn.

Gửi link/ thông tin sản phẩm bạn muốn mua vào form dưới đây, sẽ gửi báo giá mua hộ, ship về Việt Nam cho bạn sau vài phút và tư vấn miễn phí.
hoặc liên hệ Hotline090.160.2357 hoặc Fanpage: Be.Y Store

Ý KIẾN BẠN ĐỌC